Cách phân biệt máy đóng đai Đài Loan - Trung Quốc | Thiết Bị Đóng Đai | Đóng Đai Thép | Đóng Đai Nhựa | Màng PE Và Máy | Máy Móc Khác | ThietBiDongDai.Com

Cách phân biệt máy đóng đai Đài Loan - Trung Quốc | Thiết Bị Đóng Đai | Đóng Đai Thép | Đóng Đai Nhựa | Màng PE Và Máy | Máy Móc Khác | ThietBiDongDai.Com

| Hỗ trợ trực tuyến  
Thiết bị đóng đai
Hotline 028.22.642.642 - Email: tools@thegioicongnghiep.com
"Nhà cung cấp giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và toàn diện"

Đóng Đai Thép
Đóng Đai Nhựa
Màng PE Và Máy
Loại Khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy đóng đai với chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mà chọn loại máy đóng đai phù hợp với sản xuất.

- Đối với dòng thiết bị dùng dùng tay: Hàng Trung Quốc thường có màu sắc nổi bật, linh kiện được gia công với chất lượng thấp lên khi cầm có cảm giác không chắc chắn. Sau khi sử dụng 1 thời gian thường hay trục trặc, không căng được dây đai hoặc không cắt được dây đai, các linh kiện lỏng lẻo, rời rạc ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sản xuất.

- Đối với dòng máy đóng đai dùng khí nén:Đối với dòng máy này khi đi mua máy ta cần chú ý phần logo được in trên thân máy.

Máy đóng đai dùng khí nén chính hãng có tên hãng sản xuất và mã sản phẩm được in nổi, chìm trên thân của máy, còn đối với hàng nhái xuất sứ Trung Quốc thì phần logo và model của sản phẩm thường chỉ được dán vào hoặc sơn mờ nhạt, không rõ nét.

Máy đóng đai dùng khí nén của Trung Quốc sản xuất thường tốc độ căng dây đai rất chậm, lực căng yếu, máy hoạt động không ổn định sau một thời gian sử dụng.

-  Đối với dòng máy đóng đai thùng bán tự động

Các máy đóng đai của Trung Quốc thường có màu sắc vỏ máy rất nổi bật, bộ khung vỏ máy bằng inox có độ dày không cao nên có cảm giác hơi ọp ẹp. Linh kiện trong phần lõi của máy thường được gia công với chất lượng không cao do đó máy thường gây ra những tiếng kêu khó chịu sau một khoảng thời gian sử dụng. Bo mạch sử dụng cho máy đóng đai của Trung Quốc được tích hợp tất cả trên một main và được thiết kế mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau gây khó khăn nếu gặp trục trặc hay hỏng hóc cần thay thế linh kiện.

Máy đóng đai của Trung Quốc có độ siết căng dây vào kiện hàng thường không cao và không ổn định do sử dụng cơ cấu báo cắt bằng từ hoặc bằng quang không mấy ổn định. Tốc độ đai siết dây vào thùng hàng khá chậm so với các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất.

Ngoài ra, các máy đóng đai của Trung Quốc thường có bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo mong muốn sử dụng.

Các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất thường có kết cấu vỏ chắc chắn do sử dụng inox có độ dày cao. Máy vận hành êm ái do các linh kiện được sản xuất bằng dây chuyền có chất lượng cao và đồng bộ.

Cơ cấu tự động báo cắt bằng cơ sử dụng bộ ly hợp cho phép máy đóng đai của Đài Loan tự động cắt được ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không thể thực hiện được. Máy có thể điều chỉnh độ căng siết dây dễ dàng do cần điều chỉnh độ căng siết dây được đưa ra ngoài thùng máy. Bộ phận điều khiển hoạt động của máy đóng đai được chia ra làm các bo mạch điều khiển từng phần khác nhau và đồng bộ giữa các máy nên dễ dàng thay thế sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc

» Dây đai PET giá rẻ (1)

» Phân biệt nhựa PE, PP, PVC, PP, PET (1)

» Sử dụng máy đóng đai hiệu quả (1)

» Sửa chữa máy đóng đai thùng bán tự động (1)

» Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai (1)


5 TinTrang : < 1 >